เต็นท์สปริง,อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง,อุปกรณ์เดินป่า,อุปกรณ์ทหาร,เครื่องสนาม,กระติกน้ำ,เข็มขัดขัดสนาม,สายโย่ง,รองเท้าคอมแบท,รองเท้าจังเกิ้ล

เต็นท์สปริงลายพราง,เต็นท์สปริง,เต็นท์โยน,เต็นท์พับ,เต็นท์แคมป์ปิ้ง,เต็นท์กางเร็ว,POPUP TENT SIZE L

฿1,350.00 ฿990
เต็นท์สปริงผ้าไซส์ใหญ่,เต็นท์โยน,เต็นท์สนาม, เต็นท์สปริงไซส์เอล ,POPUP TENT SIZE L ขนาดนอน 2-3 คน ตัวเต้นท์เป็น nylon กันฝนด้านในเคลือบอย่างดี มี 2 ประตู 2 หน้าต่าง ประตูและหน้าต่าง
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : เต็นท์สปริง,เต็นท์พระ,เต็นท์มุ้ง,เต็นท์แคมป์ปิ้ง
  • รหัสสินค้า : 000048

รายละเอียดสินค้า เต็นท์สปริงลายพราง,เต็นท์สปริง,เต็นท์โยน,เต็นท์พับ,เต็นท์แคมป์ปิ้ง,เต็นท์กางเร็ว,POPUP TENT SIZE L

เต็นท์สปริงลายพราง,เต็นท์สปริง,เต็นท์โยน,เต็นท์พับ,เต็นท์แคมป์ปิ้ง,เต็นท์เดินป่า,tent popup,เต็นท์กางเร็ว,เต็นท์ลูกเสือ,เต็นท์ทหาร,เต็นท์สนาม,เต็นท์ 2,3 คน นอน, เต็นท์สปริงไซส์เอล ,POPUP TENT SIZE L


ขนาดนอน 2-3 คน ตัวเต้นท์เป็น nylon กันฝนด้านในเคลือบอย่างดี มี 2 ประตู 2 หน้าต่าง ประตูและหน้าต่างมี 2 ชั้น ประตูชั้นนอกเป็นตัวฝ้าเต้นท์ชั้นในจะเป็นผ้ามุ้ง ส่วนหน้าต่างชั้นนอกจะเป็นผ้ามุ้งชั้นในเป็นผ้าเต้นท์ เพื่อความสะดวกในการเปิด/ปิด หน้าต่างเวลาเราอยู่ด้านในเต้นท์ โครงเหล็กสปริง 4 mm กางง่ายเก็บง่ายตัวเต้นท์พับเก็บในกระเป๋าของตัวมันเองได้
 

#เต็นท์สปริงลายพราง #เต็นท์สปริง #เต็นท์โยน #เต็นท์พับ #เต็นท์แคมป์ปิ้ง #เต็นท์เดินป่า #tentpopup #เต็นท์กางเร็ว #เต็นท์ลูกเสือ #เต็นท์ทหาร, #เต็นท์สนาม #อุปกรณ์เดินป่า
 
ขนาดนอน 2-3 คน ตัวเต้นท์เป็น nylon กันฝนด้านในเคลือบอย่างดี มี 2 ประตู 2 หน้าต่าง ประตูและหน้าต่างมี 2 ชั้น ประตูชั้นนอกเป็นตัวฝ้าเต้นท์ชั้นในจะเป็นผ้ามุ้ง ส่วนหน้าต่างชั้นนอกจะเป็นผ้ามุ้งชั้นในเป็นผ้าเต้นท์ เพื่อความสะดวกในการเปิด/ปิด หน้าต่างเวลาเราอยู่ด้านในเต้นท์ โครงเหล็กสปริง 4 mm กางง่ายเก็บง่ายตัวเต้นท์พับเก็บในกระเป๋าของตัวมันเองได้

✔ ผ้ากันน้ำ fabric nylon RIPSTIOP 210T P/D + W/P + W/R
✔ ผ้ามุ้งกันยุงและแมลงระบายอากาศได้ดี
✔ 2 ประตู 2 หน้าต่าง
✔ สปริง 4 mm แข็งแร็งทนทาน
✔ กางเร็ว เก็บรวดเร็ว
✔ มีกระเป๋าเก็บ พร้อมวิธีการใช้งาน
✔ ขนาด 140 x 240 x 110 cm
✔ สินค้าพร้อมจัดส่ง

========================================

เส้นผ่าศูนย์กลางกระเป๋าเมื่อพับเก็บแล้ว 85 cm

วิธีการพับอยู่ที่ซอง

คลิกที่นี่

ขนาด

Size : 140 x 240 x 110 2 DOORS 2 WINDOWS


ราคาปกติ ฿1,350 บาท

ราคาพิเศษ ฿990 บาท